Công đoàn Trường PTDT Nội trú THCS và THPT Sông Mã tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn và thân nhân đoàn viên công đoàn ốm đau

Chiều ngày 26/9/2023, Công đoàn Trường PTDT Nội trú THCS và THPT Sông Mã đã tổ chức thăm hỏi đoàn viên công đoàn và thân nhân của đoàn viên công đoàn trong nhà trường bị ốm, nằm viện. Ban chấp hành công đoàn, Ban giám hiệu đã động viên, chúc đoàn viên công đoàn và thân nhân các đồng chí đoàn viên nhanh khỏe mạnh và gửi tặng những món quà nhỏ tới các đồng chí và gia đình. Đây là nguồn động viên tinh thần kịp thời cho các Đoàn viên công đoàn có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ.