HỘI NGHỊ CÁN BỘ CNVC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024
     Ngày 30/9/2023, tại trường PTDT nội trú THCS và THPT Sông Mã đã diễn ra Hội nghị CBCNVC, người lao động năm học 2023-2024 thời gian từ 14h đến 17h. Hội nghị có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CNVC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch số125/KH-NT ngày 18 tháng 09 năm 2023, Kế hoạch tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm học 2023-2024 của trường PTDT nội trú THCS và THPT Sông Mã.

Đồng chí Chu Tuấn Long –Phó bí thư, Phó hiệu trưởng nhà trường làm công tác tổ chức. Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Quyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Chu Tuấn Long - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Bùi Thị Thúy - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Thư ký Hội nghị gồm: đồng chí Hà Hải Yến và đồng chí Ngô Thị Hạnh.

• Ảnh: Đ/c Chu Tuấn Long – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường giới thiệu
  • Đoàn chủ tịch; Thư ký tại Hội nghị

Tham dự  và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường. Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức.

Hội nghị đã nghe đồng chí Hiệu trưởng báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học trước, trình bày cụ thể phương hướng chung, các chỉ tiêu cơ bản, các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm; Báo cáo kết quả thực hiện NQ HNCNVC 2022-2023; BC kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu; Báo cáo dự thảo sửa đổi, bổ sung quy chế tổ chức và hoạt động của cơ quan; Quy chế chi tiêu nội bộ.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Quyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tại Hội nghị

Đồng chí Kế toán báo cáo kết quả thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính, tài sản công của đơn vị.

Đồng chí Chủ tịch công đoàn Báo cáo đánh giá, tổng hợp kết quả thi đua năm học 2022-2023, kế hoạch thi đua nội dung và chỉ tiêu thi đua năm học 2023-2024; đăng ký danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân năm học 2023-2024; Quy chế tổ chức và hoạt động, công khai chi tiêu tài chính công đoàn năm học 2022-2023; dự kiến chi tiêu năm 2023-2024; Tổ chức thực hiện phong trào thi đua “đua gắn liền với xây dựng văn hóa công sở, an toàn trường học, chuyển đổi số, thực hiện dân chủ, dân vận, xây dựng mô hình, gương điển hình để thực hiện tốt Chủ đề năm học “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng GD&ĐT

Đồng chí Trưởng Ban Thanh tra nhân dân Báo cáo kết quả hoạt động thanh tra, kiểm tra và đề xuất chương trình, kế hoạch hoạt động năm học mới.

Ảnh: Đ/c Bùi Thị Thúy – Chủ tịch CĐ trường Báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị các đồng chí giáo viên, nhân viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến quý báu vào dự thảo của nhà trường: Sửa đổi quy chế; Công tác thi đua, khen thưởng; Đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, viên chức. Đoàn Chủ tịch Hội nghị đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp đó. Những vấn đề liên quan đến các tổ chức, cá nhân trong nhà trường được đồng chí Nguyễn Thị Quyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trực tiếp giải đáp một cách thỏa đáng và hợp lý.

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2023-2025 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Đình Thắng làm Trưởng ban, các đồng chí Quàng Thị Lan, Vũ Thị Tú là ủy viên.

Đại điện nhà trường, tổ chuyên môn, các đoàn thể và các đc CBGV, NV ký kết giao ước thi đua.

Ảnh: Đại điện nhà trường, tổ chuyên môn và các đoàn thể ký kết giao ước thi đua tại HN.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị CBCNVC, người lao động trường PTDT nội trú THCS và THPT Sông Mã năm học 2023-2024 đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2023-2024 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Ảnh: Các đồng chí CB giáo viên, nhân viên biểu quyết nhất trí tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Quyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luận và bế mạc Hội nghị.

Hội nghị CBCNVC, người lao động trường PTDT nội trú THCS và THPT Sông đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tác giả: Công Hòa

Ảnh: Sen Quỳnh

Một số hình ảnh tại Hội nghị: