NỘI TRÚ SÔNG MÃ: TỔ CHỨC GẶP MẶT DÂU, RỂ NHÂN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2023)
Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), chiều ngày 17/10/2023 Trường PTDT Nội trú THCS và THPT Sông Mã tổ chức buổi gặp mặt dâu, rể với tình cảm trân trọng và tấm lòng tri ân đối với hậu phương lớn của CBGVNV trong nhà trường. Những dâu hiền, rể thảo của CBGVNV nhà trường đã có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.

Mở đầu buổi lễ, cô Trần Thị Phương – Phó chủ tịch công đoàn – Trưởng Ban nữ công đã có bài phát biểu rất ấn tượng về lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ và những cống hiến lớn lao của người phụ nữ trong các lĩnh vực.

Tiếp theo chương trình buổi lễ, cô Nguyễn Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm tới các đồng chí nữ công trong nhà trường và có bài phát biểu vô cùng xúc động. Mở đầu bài phát biểu, cô đã giới thiệu với các chàng rể và nàng dâu của nhà trường sự đổi mới và những thành tích mà nhà trường đạt được trong những năm vừa qua. Cô khẳng định, có được những thành tích phải kể đến những hậu phương vững chắc của CBGVNV đã luôn thấu hiểu, luôn động viên, tạo điều kiện để vợ hay chồng mình hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhân dịp cô Nguyễn Thị Quyên – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các phu quân và phu nhân đã dành sự quan tâm tới nhà trường trong thời gian qua và mong muốn tình cảm gắn kết giữa gia đình giáo viên, nhân viên với nhà trường càng thêm khăng khít.

Trong buổi gặp gỡ thân mật này, ông Trần Văn Hoan, đại diện cho dâu, rể của trường đã lên tặng hoa cho nhà trường và cảm ơn Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu hết sức có ý nghĩa để anh chị em dâu, rể hiểu thêm về công việc của vợ mình, của chồng mình đồng thời hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Buổi lễ đã khép lại với những ấn tượng vô cùng tuyệt vời. Những khoảnh khắc, những hình ảnh trong buổi lễ sẽ luôn được ghi nhớ trong trái tim, trong tâm trí của mỗi người trở thành một phần kí ức tươi đẹp, trở thành động lực để các đồng chí CBGVNV nhà trường tiếp tục công tác, cống hiến dưới mái trường hạnh phúc.

Sau đây là những hình ảnh đẹp của buổi gặp mặt.

Tác giả: Bùi Thúy