LỜI TÂM SỰ CỦA TRÒ
LỜI TÂM SỰ CỦA TRÒ Tác giả: Lường Văn Lê

LỜI TÂM SỰ CỦA TRÒ

Bài viết: Lường Văn Lê

Có một lần tôi bất trợt nhớ lời tâm sự của trò, lâu lắm rồi thầy ơi giờ em lại gặp thầy. Thầy vẫn như ngày đó (ngày chúng em vào trường Nội trú) và thầy chủ nhiệm lớp em, ngày đó nhiều bạn ở xa xa lắm tận Mường Lạn, Sam Kha, .. hay Pú Bẩu.

Nhớ hình ảnh các bạn lúc đó có bạn nhỏ gầy như bạn Biên (Bản Cống), có bạn mập tròn như bạn Di (Nà Nghịu), có bạn cao đen như bạn Dơ (Chiềng Cang), nhiều lắm thầy nhỉ; còn em nhỏ gầy và đen là Hàng Chư (Chiềng Cang).

Học sinh lớp 12B (2019 – 2023) vẽ tặng thầy Lê

Với Thầy, 19 năm rồi vẫn nhanh như hồi đó, nói to yêu đời và hát hay đá bóng cũng giỏi. Có những hôm trời mưa thầy vẫn lên trường nom chúng em ăn ở và rồi Thầy bước đi buồn vui lặng lẽ. Người thầy chúng em rất tình cảm và thương yêu chúng em, cảm ơn thầy nhiều.

Giờ đây thầy chỉ khác đôi chút trước kia là “đeo kính và tóc đã điểm bạc).

Đó là những lời tâm sự của trò Hàng A Chư, cảm ơn trò đã có lời động viên thầy và thầy luôn chúc em và các bạn cùng lớp sức khỏe và thàng công trong cuộc sống.