Hội nghị phụ huynh đầu năm học 2024-2025

Ngày 10/6/2024, trường PTDT nội trú THCS và THPT huyện Sông Mã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2024-2025, đây là một trong những hoạt động quan trọng hằng năm giúp kết nối giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác phối hợp giáo dục học sinh.

anh tin bai

Tại Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2024-2025, trường PTDT nội trú THCS và THPT huyện Sông Mã đã báo cáo kết quả hoạt động giáo dục chung của nhà trường năm học 2023-2024; các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành giáo dục và định hướng nội dung các chủ trương lớn của nhà trường, các chế độ chính sách của học sinh trong năm học 2024-2025.

anh tin bai

Các bậc phụ huynh tham ra ý kiến đóng góp bàn bạc, thảo luận, thống nhất, công khai trước hội nghị toàn trường được các phụ huynh đồng tình ủng hộ.

Trong hội nghị tại lớp các giáo viên chủ nhiệm lớp cũng Báo cáo kết quả năm học 2023-2024, phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025, phổ biến chế độ chính sách học sinh. Bầu Ban đại diện CMHS của lớp năm học 2024-2025 gồm: Trưởng ban, Phó ban, Ủy viên. Các lớp đã tổ chức cho Hội cha mẹ học sinh ký cam kết với nhà trường trong công tác phối hợp Phòng, chống ma túy; bạo lực; xâm hại tình dục; thuốc lá; vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; vi phạm trật tự, an toàn giao thông Năm học 2024 – 2025; Sử dụng điện thoại.

anh tin baianh tin bai
 Tại Hội nghị cha mẹ học sinh phiên thứ hai đã bầu Ban đại diện cha mẹ học sinh trường thông qua Kế hoạch, Quy chế hoạt động và Nghị quyết của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường PTDT nội trú THCS và THPT huyện Sông Mã năm học 2024-2025.

anh tin baianh tin bai

Thông qua buổi họp cha mẹ học sinh đầu năm, ban Giám hiệu, giáo viên và phụ huynh nhà trường đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn, chân thành mong muốn xây dựng trường PTDT nội trú THCS và THPT huyện Sông Mã ngày càng phát triển, tạo môi trường học tập lành mạnh, công bằng cho học sinh, tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ, phấn đấu đạt mục tiêu giáo dục trong năm học 2024 - 2025./.