ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ TRONG TRƯỜNG HỌC
Thực hiện Quyết định số 427/QĐ-UBND ngày 20/3/2024 của UBND tỉnh Sơn La về việc ban hành Kế hoạch triển khai phong trào thi đua “Toàn dân phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ” năm 2024; Kế hoạch số 85/KH-SGDĐT ngày 02/4/2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo V/v ban hành kế hoạch khai phong trào thi đua “Toàn dân phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ” năm 2024; Kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 08/01/2024 của UBND Huyện Sông Mã về việc Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn huyện Sông Mã năm 2024; Kế hoạch số 06/KH-NT ngày 18/01/2024 của trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Sông Mã về Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024.

ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ TRONG TRƯỜNG HỌC

Hiện nay, công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tổ chức và cá nhân. Thực hiện tốt công tác PCCC, đảm bảo an toàn là việc phải làm thường xuyên, liên tục, đồng đều, rộng khắp ở các địa phương, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, các cơ sở sản xuất, kinh doanh...

Ngày 17/10/2024 Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Sông Mã phối hợp với Điện lực huyện Sông Mã – Sốp Cộp tổ chức tuyên truyền an toàn điện cho học sinh và Thực tập phương án Phòng cháy, chữa cháy năm 2024.

Tham gia với buổi Thực tập phương án phòng cháy, chữa cháy năm học 2024-2025 có các đồng chí Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Tại buổi Thực tập phương án phòng cháy, chữa cháy năm học 2024-2025 CB,GV và học sinh đã được nghe tuyên truyền về an toàn trong sử dụng điện; Được trang bị những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; Đặc biệt được tham gia trực tiếp phương án chữa cháy.

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN

PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY