Trường PTDT nội trú THCS và THPT huyện Sông Mã tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10
Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024), Ban chấp hành Công đoàn Trường PTDT nội trú THCS và THPT huyện Sông Mã tổ chức giải bóng chuyền hơi dành cho nữ giáo viên, nhân viên.

Vào lúc 16 giờ 45 phút ngày 16/10/2024 đã diễn ra lễ khai mạc, tới dự có đc Hoàng Văn Tùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, đc Chu Tuấn Long – Phó hiệu trưởng. Giải được tổ chức cho nữ giáo viên, nhân viên trong trường, được chia thành 4 đội, thi đấu vòng tròn tính điểm. Các đội sẽ tranh tài trong 2 ngày để tìm ra đội xứng đáng nhất để nhận giải từ Ban tổ chức.

Hình ảnh tại lễ khai mạc giải đấu

Chia sẻ trong lễ khai mạc, Cô Trần Thị Phương – phó chủ tịch công đoàn – Trưởng Ban nữ công cho biết: "Giải bóng chuyền hơi diễn ra đúng dịp kỷ niệm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời đây là hoạt động thể thao giúp nữ giáo viên, nhân viên của trường rèn luyện sức khỏe ngoài giờ giảng dạy".

Sau lễ khai mạc, các đội đã tham gia thi đấu. Mặc dù chỉ được tập luyện trong một thời gian ngắn nhưng qua các trận đấu cho thấy nhiều đội và có nhiều vận động viên đã thể hiện nhiều pha bóng, nhiều trận đấu đẹp mắt, để lại ấn tượng đẹp trong lòng học sinh.

Một số hình ảnh trong các trận đấu:

Trải qua 6 trận đấu kịch tính và hấp dẫn, Giải Nhất chung cuộc đã thuộc về đội 2, Giải Nhì thuộc về đội 3, Giải Ba thuộc về đội 1 và đội 4. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, các trận đấu đã tạo được không khi vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các viên chức.

Tác giả: Bùi Thị Thuý - CTCĐ